Wednesday, 01/12/2021 - 17:32|

TRUNG THU YÊU THƯƠNG - THẮP SÁNG ƯỚC MƠ THIẾU NHI

Ngày 21/9/2021 LĐ Tiểu học Cúc Đường tổ chức chương trình " Trung Thu Yêu Thương - Thắp sáng ước mơ thiếu nhi" trao 294 xuất quà cho các em học sinh. Qua chương trình LĐ nhận được sự quan tâm, động viên của Đảng uỷ - UBND - HĐND - MTTQ và các ban ngành đoàn thể xã Cúc Đường. Thay mặt BCH đoàn xã Đc Bí Thư Hoàng Minh Trọng đã trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật, động viên giúp các em. vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập.

Chân thành cảm ơn cô giáo Phùng Thị Thương đã kết nối với các mạnh thường quân để các em Hs trong LĐ có 1 mùa trung thu ấm áp và ý nghĩa.

Năm 2021 : 5.387