Thursday, 11/08/2022 - 02:45|

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho Đội viên lớn. Liên đội TH Cúc Dường đã tổ chức hội thi Vẽ tranh "Tuyên truyền về sách" năm học 2021-2022

Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa trong việc tuyên truyền, khuyến khích và phát triển thói quen đọc sách trong cộng đồng, nâng cao nhận thức cho học sinh về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc đọc sách đối với việc nâng cao kiến thức, kĩ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người: Xây dựng thói quen đọc sách trong gia đình, nhà trường, giúp cho các em Đội viên có điều kiện, cơ hội nâng cao năng khiếu hội hoạ khơi dậy tư duy sáng tạo, trí tưởng tượng qua việc học tập những “điều hay lẽ phải”, cảm thụ cái đẹp trong sách báo, góp phần hình thành đạo đức, nhân cách lối sống.

Tác giả: Trường Tiểu học Cúc Đường
Năm 2022 : 10.440