Tuesday, 02/06/2020 - 07:39|

CHƯƠNG TRÌNH KỈ NIỆM 20/11/2019

Ông cha ta đã từng dặn:

Muốn sang thì bắc cầu Kiều

Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy.

Thầy cô tựa như người cha, người mẹ thứ hai của chúng ta. Thầy cô nâng đỡ ta ngay từ khi còn thơ bé, dạy dỗ ta cho tới lúc trưởng thành. Công lao to lớn ấy thật cao cả biết bao. Sự hiểu biết và nhận thức của chúng ta có được như ngày hôm nay, được thầy cô chăm bón, vun đắp bằng những tấm lòng yêu thương nhất, trìu mến nhất. Chính thầy cô đã chắp cánh cho những ước mơ của chúng ta bay cao, cung cấp hành trang kiến thức cho chúng ta bước vào đời và giúp chúng ta thành công trên con đường học vấn.

Hôm nay, ngày 20/11/2019 Trường tiểu học Cúc Đường long trọng tổ chức Giao lưu văn nghệ - Tổng kết thi đua đợt I kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2019 .

Đến dự với chương trinh kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 gồm có các Đại biểu:

Đ/c Ma Văn Điểm – Phó chủ tịch hội đồng nhân dân Xã Cúc Đường

Đ/c Phạm Kim Oanh. Nguyên HT trường TH Cúc Đường cùng các Đ/c nguyên là giáo viên trường tiểu học Cúc Đường đã nghỉ hưu.

Đ/c Nguyễn Thị Mai Nhung .Hội trưởng hội cha mẹ học sinh.

1. Vũ Kỳ Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

Đ/c Nguyễn Viết Phi Phó bí thư - Phó hiệu trưởng nhà trường.

Đ/c Lê Thị Thủy Chủ tịch công đoàn, cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường và 253 em học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ

Phát biểu của Đại biểu cấp trên

Chương trình giáo lưu văn nghệ của Giáo viên và học sinh

Tổng kết thi đua Giáo viên và học sinh

Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các Đ/c giáo viên nghỉ hưu.

Năm 2020 : 1.808