Thursday, 29/10/2020 - 15:33|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Ngày 5/9/2020 Trường Tiểu học Cúc Đường đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2020 - 2021.

Đến dự với lễ khai giảng gồm có: Ông Hoàng Quang Điệp - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Xã Cúc Đường.

Anh Ma Văn Khoai - Phó bí thư Đoàn Xã - Chủ tịch Hội đồng đội xã Cúc Đường.

Cô Nguyễn Thị Mai Nhung - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh trường.

Thầy giáo Vũ Kỳ - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

Thầy giáo Nguyễn Viết phi - phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường.

Cô giáo Lê Thị Thủy - Chủ tịch công đoàn nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường.

Mở đầu chương trình là lễ đón học sinh lớp 1. Năm học mới nhà trường rất vinh dự đón nhận 64 em học sinh lớp 1.

Tiếp theo Thầy Nguyễn Viết Phi - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư chào mừng năm học mới của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn phú Trọng.

Với tinh thần tương thân tương ái,lá lành đùm lá rách Công ty Bảo hiểm AIA Thái Nguyên tặng 18 xuất quà cho học sinh nhà trường.

Đ/C Lương Thị Thảo tuyên truyền luật giao thông và trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1.

Năm 2020 : 3.320