Wednesday, 22/09/2021 - 20:39|

Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” Năm học 2020 - 2021

Căn cứ công văn số 93-CV/HĐĐ ngày 22 tháng 02 năm 2021 của Hội đồng Đội huyện Võ Nhai về việc hướng dẫn tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khoẻ - Tiến bước lên Đoàn” với chủ đề “Em yêu Tổ quốc Việt Nam”;

Căn cứ chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội tiểu học Cúc Đường. Ngày 22/3/2020 Liên đội trường tiểu học Cúc Đường đã tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” với chủ đề “Em yêu Tổ quốc Việt Nam” Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống 90 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; hướng tới kỷ niệm 79 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh tạo động lực cho thiếu nhi phấn đấu rèn luyện, học tập, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo không khí thi đua sôi nổi tích cực tham gia các hoạt động do Đoàn, Đội tổ chức.

Đa dạng hóa các mô hình hoạt động Đội trong nhà trường; cụ thể phong trào “Thiếu nhi Việt Nam thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy. Ngày hội được tổ chức với tinh thần thi đua sôi nổi trong học tập và rèn luyện.

Dưới đây là hình ảnh của ngày hội

Năm 2021 : 4.474