Tuesday, 14/07/2020 - 09:59|

HỘI THU “Hũ gạo tình thương – Tiếp sức đến trường” năm học 2018 - 2019

- Thực hiện Hướng dẫn của Hội đồng Đội Võ Nhai v/v tổ chức phong trào “ Hũ gạo tình thương – Tiếp sức đến trường”;

- Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019;

Ban chỉ huy Liên đội nhà trường phát động hội thu “ Hũ gạo tình thương – Tiếp sức đến trường” năm học 2018 – 2019 được tổ chức vào ngày 22/01/2019. Nhằm huy động sự quan tâm, giúp đỡ của cán bộ, giáo viên, lực lượng phụ trách đội và đội viên thiếu nhi trong toàn trường dành cho các em đội viên, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn , hỗ trợ các em về vật chất và tinh thần để các em tiếp tục phấn đấu học tập, vượt hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt. Thông qua phong trào nhằm giáo dục cho các em đội viên, thiếu nhi truyền thống tương thân, tương ái, “ Lá lành đùm lá rách” của dân tộc, phát huy tinh thần đoàn kết chia sẻ, yêu thương giúp đỡ lẫn nhau.

- Phong trào phải được triển khai toàn Liên đội, tạo phong trào thi đua sôi nổi giữa các tập thể đội viên, đảm bảo tính tuyên truyền, đảm bảo tiến bộ thời gian đảm bảo theo yêu cầu.

- Công tác quyên góp, ủng hộ đảm bảo nguyên tắc công khai, đúng mục đích. Số gạo thu được dùng để trao tặng các em có hoàn cảnh khó khăn tại Liên đội.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội thu

Năm 2020 : 2.238