Wednesday, 22/09/2021 - 22:32|

SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ CỤM CHUYÊN MÔN SỐ 01 Năm học 2020 - 2021

Sinh hoạt Chuyên môn cụm là hoạt động thiết thực tạo điều kiện cho Giáo viên được trao đổi học tập kinh nghiệm, phát huy tính sáng tạo,nâng cao năng lực chuyên môn, phương pháp dạy học, đồng thời tạo đc sự thống nhất trong việc thực hiện đổi mới phương pháp dạy học theo hướng phát triển năng lực của học sinh, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt-học tốt trong các trường học.Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-CCM ngày 10/12/2020 của cụm Chuyên môn số 01 về hoạt động chuyên môn của cụm chuyên môn số 01. Ngày 24/3/2021 cụm chuyên môn số 01 đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học tại trường tiểu học Cúc Đường. Đến dự và chỉ đạo công tác sinh hoạt chuyên môn cụm số 01 có Đ/c Hoàng Thị Bích Khuyên chuyên viên Phòng giáo dục và đào tạo Huyện Võ Nhai cùng toàn thể các đồng chí cán bộ quản lí, giáo viên trong cụm CM số 01. Qua buổi sinh hoạt chuyên môn cụm các đã chia sẻ, trao đổi, học tập kinh nghiệm về công tác giảng dạy để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong các nhà trường nói riêng và giáo dục huyện Võ Nhai nói chung. Dưới đây lấy một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên môn.

Năm 2021 : 4.474