Thursday, 29/10/2020 - 14:09|

Lễ kết nạp đảng viên mới

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy xã Cúc Đường, công tác phát triển Đảng trong những năm qua đã có những bước chuyển biến tích cực. Nhờ đó đã có nhiều quần chúng ưu tú được Chi bộ bồi dưỡng, giới thiệu để kết nạp đứng vào hàng ngũ của Đảng. Cụ thể gần đây nhất là quần chúng Đặng Thị thảo đã được Chi bộ trường Tiểu học Cúc Đường tổ chức Lễ kết nạp đảng vào ngày 22/9/2017 để ghi nhận quá trình phấn đấu của cá nhân đồng chí Thảo, cũng như sự quan tâm giúp đỡ của Cấp ủy Chi bộ. Quần chúng ưu tú Đặng Thị Thảo đã không ngừng phấn đấu tu dưỡng đạo đức, rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng cộng sản Việt Nam, nhiều năm liền hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác chuyên môn, tích cực tham gia các hoạt động phong trào của Chi bộ, nhà trường; xứng đáng đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam và đã được Ban thường vụ Đảng ủy xã Cúc Đường chuẩn y, quyết định kết nạp vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi l

Nguồn: thcucduong.thainguyen.edu.vn
Năm 2020 : 3.319